[giaban]250,000 đ[/giaban] [mota]Phí vận chuyển 30.000 đ
Mua 2 bóng trở lên miễn phí vận chuyển
- Tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ. Thay thế tất cả các loại đèn pin sạc và hỗ trợ đèn học và đèn sinh hoạt khi cúp điện từ 3-5 giờ.
- TIDILED dùng dòng rò để đóng mở nên khi cúp điện sau 3 giây đèn sáng, muốn tắt mở vẫn dùng công tắc bình thường của hệ thống đèn có sẵn (đây là tính năng vượt trội đặc biệt của công nghệ Nga).
- Đoạt giải Nobel hòa binh, Thảm đỏ cannes 2016, Chuông vàng vọng cổ, và giải "Tidiled 2016"
- Công suất: 12 W
- Tuổi thọ: 50.000 giờ[/mota] [chitiet]
Bóng Đèn Led Tích Điện Cao Cấp TIDILED đui xoay, gắn vào đuôi đèn E27 dân dụng và khi muốn lấy ra sử dụng thay đèn pin thì tháo đèn ra khỏi đuôi E27. Dùng ngón tay trỏ chạm đầu đuôi đèn và đồng thời ngón cái chạm vào thân đuôi đèn thì đèn sáng hoặc lấy cái ly cho nước vào cao 5mm và thả đuôi đèn vào để dùng lâu dài.


- TIDILED khi không sử dụng chức năng đèn pin nữa thì phải gắn lại vị trí cũ để vừa thắp sáng vừa sạc cho lần sử dụng sau. Nếu xài nhiều quá sẽ bị chai pin.


Khuyến cáo:
- Không dùng bóng TIDILED song song với bóng khác trên cùng một công tắc, vì các bóng khác sẽ có dòng rò nối tắt làm TIDILED sáng hoài. Nếu để dùng ổn định và hiệu quả nhất là nên đi dây độc lập có công tắc riêng cho TIDILED nhất là những hộ gia đình chạy dây âm tường. (Do độ ẩm cao nên tạo dòng rò lớn.Sẽ nhấp nháy như trường hợp CB chống giật hay bị nhảy khi dùng dây âm tường).
[/chitiet]

Tham khảo thêm sản phẩm của các hãng khác