[[tintuc]


Bạn không an tâm về nguồn nước uống, nước sinh hoạt của gia đình mình? Nguồn nước gia đình bạn có mùi hôi khó chịu? Bạn muốn làm sạch thực phẩm hàng ngày, loại bỏ độc tố? Tất cả những băn khoăn lo lắng của các bạn sẽ được giải quyết triệt để với máy sục ozone khử độc hoa quả thực phẩm của Đại học Bách khoa Hà Nội. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về sản phẩm máy sục ozone diệu kỳ này nhé!


Tính chất của ozone
Ozone về bản chất hóa học là một chất khí không bền vững, được cấu tạo từ 3 nguyên tử oxy. Vậy nên, ozone dễ dàng và nhanh chóng trở thành oxy và đồng thời giải phóng ra 1 nguyên tử oxy tự do. Điều tuyệt vời là nguyên tử tự do này phản ứng rất mạnh nhưng lại có tuổi thọ rất ngắn chỉ tồn tại vài mili giây trong điều kiện thường mà thôi. Bạn thắc mắc về mùi vị khí ozone? Ồ ! Ozone không có màu nhưng có mùi hơi tanh, y chang hiện tượng sau khi có sấm sét.

Tính sát khuẩn của ozone siêu mạnh mẽ, mạnh hơn chlorine rất nhiều lần. Cũng phải kể đến ozone có khả năng oxy hóa cách ion sắt, mangan và khử được mùi của nước.

Với sản phẩm máy sục ozone thì khí ozone được sản sinh theo nguyên lý phóng điện, mô phỏng quá trình sấm sét trong tự nhiên.

Máy sục ozone Bách khoa có khả năng khử độc hoa quả, thực phẩm . lọc nước và khử mùi không khí vô cùng hiệu quả. Vậy nên, hiện nay sản phẩm này đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại, nhất là ở các thành phố lớn.

Khi sử dụng máy sục ozone thì các loại rau quả, thịt cá,...sẽ được làm sạch, loại bỏ được những độc tố có trong thực phẩm mà vẫn không hề ảnh hưởng đến chất lượng và mùi vị của thực phẩm chút xíu nào hết. So với việc bạn sử dụng dung dịch nước muối, thuốc tím,..thì đương nhiên là chúng sẽ tồn dư, bám trên thực phẩm. Điều nổi trội nữa mà máy sục ozone còn giúp chúng ta bảo quản được thực phẩm lâu hơn thông thường mà vẫn đảm bảo sự tươi ngon.

Máy sục ozone có tác dụng:
- Phân hủy triệt để thuốc trừ sâu, diệt gần như hoàn toàn các loại vi khuẩn có hại trong rau quả, thực phẩm.

- Thanh lọc nguồn nước uống, nước sinh hoạt sạch sẽ và tinh khiết.

- Loại bỏ bụi bặm, sát khuẩn và làm sạch bầu không khí trong gia đình. Vậy nên, khi sử sụng máy ozone gia đình bạn sẽ không còn phải lo lắng về bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp nữa.

- Khử mùi hôi trong tủ lạnh, lò vi sóng
.
- Tiệt trùng vật dụng nhà bếp như xoong chảo, bát đĩa,..bình sửa trẻ em.

Máy sục ozone Bách khoa - sản phẩm thông minh của những bà nội trợ thông thái.

[/tintuc]

Tham khảo thêm sản phẩm của các hãng khác