[tintuc]

May suc ozon
Trong không gian gia đình thường xuyên xuất hiện sự ngự trị của mùi khó chịu, nấm mốc với nhiều loại mài sắc khác nhau, thường thuộc dạng rêu tảo và mốc nấm. Chúng tôi chắc chắn rằng không một ai thích sống chung với mùi hôi hay nấm mốc cả vì chúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Vậy làm sao để khử mùi và loại bỏ nấm mốc? Sử dụng công nghệ máy sục ozone của Bách Khoa. Mời các bạn quan tâm theo dõi nhé!

Cách khử mùi và nấm mốc thông thường
1. Dầu trà xanh
Bạn cho vào bình xịt hai tách nước và một muỗng cà phê dầu trà xanh. Hỗn hợp diệu kỳ này sẽ giúp bạn loại bỏ được nấm mốc trên bàn ghế và quần áo hiệu quả.

2. Tinh dầu tràm và tinh dầu hạt trái cây
Đây là những loại tinh dầu nổi tiếng về khả năng tiêu diệt nấm mốc vô cùng hiệu quả, đồng thời điều quan trọng hơn là mùi tinh dầu cực kỳ dễ chịu. Bạn chỉ cần thực hiện một thao tác cực kỳ đơn giản là cho vài giọt tinh dầu vào bình xịt là xong.

3. Giấm
Từ xưa đến nay giấm vốn dĩ nổi tiếng về công dụng khử mùi, diệt nấm mốc không kém phần hiệu quả. Vậy nên, giấm được sử dụng rất phổ biến để tiêu diệt nấm mốc.

4. Nước xà phòng
Cách này cũng nhận được sự ưu ái của khá nhiều người tiêu dùng vì dễ dàng thực hiện nhất. Công việc chỉ là pha nước xà phòng thông thường rồi thấm chúng vào miếng bọt biển để cọ rửa bề mặt bị nấm mốc,sau đó lại lau sạch bằng khăn khô nhằm làm bề mặt khô ráo.

5. Pha bột baking soda with the giấm thành dạng thiết rồi bạn kỳ cọ rửa sạch sẽ giường tủ, giầy dép, bàn ghế để loại bỏ nấm mốc. Cách khử mùi và nấm mốc bằng máy sục ozone
Để khử mùi hôi trong bầu không khí cũng như mùi nấm mốc bạn chỉ cần sử dụng linh hoạt hai chiếc vòi sục bên ngoài của máy sục ozone là được.

May suc ozon

Thao tác hết sức đơn giản là gắn 2 vòi sục ozone vào thân máy và hẹn giờ để máy tự động xử lý cho không gian gia đình bạn thật sự trong lành và dễ chịu.

Như vậy, khi gia đình bạn sở hữu chiếc máy sục ozone thì không những cung cấp được nguồn thực phẩm sạch, nước tinh khiết mà còn khử được mùi và nấm mốc trong bầu không khí. Thật là tuyệt vời phải không nào các bạn? Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được chiếc máy sục ozone chính hãng thần kỳ này chứ?

Xem thêm: Tại sao làm giá đỗ thân gầy rễ dài
[/tintuc]

Tham khảo thêm sản phẩm của các hãng khác